Dịch vụ diệt ruồi nhà

Nhà bạn đang bị lũ ruồi quấy phá, bạn đang tìm hiểu cách diệt ruồi hiệu quả tận gốc. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt ruồi, diệt côn trùng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm… Sử dụng thuốc nhập khẩu, sinh học, an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về tác hại của loài ruồi và cách phòng chống. Mời bạn tham khảo nhé.

LOÀI RUỒI VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ DIỆT RUỒI

HIỂU VỀ LOÀI RUỒI

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà tận gốc ha1

Ruồi là loài côn trùng phổ biến và hay gặp nhất trong cuộc sống thường ngày. Chúng có khả năng sinh trưởng, phát triển nhanh, thường xuất hiện ở khu vực có đông dân cư và động vật sinh sống, đặc biệt là những nơi có chất thải như xác động vật, chất thải chưa phân hủy… Không chỉ là nguyên nhân truyền nhiễm nhiều loại bệnh nguy hiểm mà ruồi tập trung đông ở một khu vực cũng gây cảm giác khó chịu, mất vệ sinh cho người xung quanh.
Vòng đời của ruồi
1. Trứng
Trứng ruồi có màu trắng đục và dài khoảng 1.2 mm. Trứng nở thành ấu trùng chỉ trong vòng 1 ngày.
Trung bình, một con ruồi cái có thể đẻ đến 500 trứng trong suốt cuộc đời của chúng.
2. Ấu trùng
Chúng sẽ ăn các chất hữu cơ chung quanh. Hấp thụ protein và các dưỡng chất khác. Sau đó thực hiện lột da 2 lần tiến hóa thành nhộng.
3. Nhộng
Sau khoảng 2 tuần đến 1 tháng, ấu trùng sẽ lột xác thành nhộng. Sau khi tìm được những nơi khô ráo, mát mẻ và không có ánh sáng. Những con nhộng sẽ có dạng hình trụ. Đầu tròn và dài khoảng 1,2 mm.
Giai đoạn chuyển tiếp từ nhộng sang ruồi trưởng thành có thể chỉ từ 2 – 6 ngày nếu trong nhiệt độ lý tưởng.
4. Ruồi trưởng thành
Sau khi kết thúc giai đoạn nhộng, ruồi sẽ đục lớp vỏ và chui ra ngoài. Chiều dài của ruồi trưởng thành là từ 5 – 8 mm. Toàn bộ cơ thể ruồi được phủ bởi lông. Để phát triển toàn diện, ruồi đực chỉ cần 16 giờ, trong khi ruồi cái cần đến 24 giờ.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ DIỆT RUỒI

Ruồi là loài côn trùng có khả năng sinh sản và trưởng thành nhanh qua 4 giai đoạn chính là trứng, dòi, nhộng, ruồi trưởng thành với vòng đời từ 1- 3 tháng. Trong suốt vòng đời của mình, ruồi gây ra rất nhiều phiền toái cho con người cả về sức khỏe và tinh thần có thể kể đến như sau:

Do ruồi thường đậu ở những nơi có nhiều chất thải, xác động vật, khu vực mất vệ sinh… nên chúng luôn mang đến cho con người cảm giác khó chịu trong khi nghỉ ngơi cũng như vệ sinh nhà cửa.

Dịch vụ diệt ruồi tại nhà tận gốc ha2

 

Do môi trường sinh sống cũng như thức ăn của ruồi không được sạch sẽ. Nên hiện nay loài côn trùng nhỏ bé này đang là nguyên nhân truyền nhiễm của nhiều loại bệnh nguy hiểm như kiết lị, thương hàn, thổ tả, giun sán, nhiễm trùng mắt, mụn cóc, nấm phong, viêm gan, đau mắt hột, đậu mùa… Các virust, mầm bệnh sẽ tồn tại ở trong các chất thải và có thể bám dính vào chân ruồi trong quá trình kiếm ăn, sau đó ruồi tiếp xúc với thức ăn hoặc bề mặt da của con người và trực tiếp lây nhiễm nguồn bệnh.
Việc hạn chế các mầm bệnh lây nhiễm từ ruồi là khá khó khăn, vì vậy, cách tốt nhất là chúng ta cần chủ động phòng tránh và diệt ruồi nhặng tận gốc trong thời gian sớm nhất, trước khi chúng bùng phát với số lượng lớn thì con người không thể kiểm soát được.

CÁCH PHÒNG VÀ PHƯƠNG PHÁP  DIỆT RUỒI HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

CÁCH PHÒNG NGỪA

  • Cải thiện môi trường: Phá hủy môi trường sinh sản của ruồi: Dọn dẹp xử lý triệt để rác thải sinh hoạt, kho bãi định kỳ thường xuyên
    Ngăn ngừa sự tiếp xúc của ruồi với mầm bệnh: Đậy kín hố ga, cống rảnh thoát nước, chất thải, khử trùng lò mỗ, vệ sinh chuồng trại sạch sẽ mỗi ngày. Ngăn ruồi tiếp xúc với thức ăn: Đậy nắp kín đáo, lau dọn bàn ăn ngay sau khi kết thúc bữa ăn. Trồng các loại thảo mộc tự nhiên: húng quế, oải hương, hương thả, bạc hà, nguyệt quế, cúc ngãi là các loài cây gây khó chịu và khiến ruồi tránh xa.
  • Vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh chính là giảm đi nguồn thức ăn và sinh sống của chúng. Không để rơi vãi đồ ăn, nếu có thì phải lau dọn ngay. Thường xuyên đổ rác, không tạo môi trường cho ruồi sinh sống. Đây là biện pháp kiểm soát ruồi bằng vật lý. Từ đó ruồi sẽ bay đi nơi khác để tìm thức ăn.

PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ

Phương pháp vật lý

Sử dụng bẫy: Các loại bẫy như bẫy đèn, bẫy dính, bẫy điện giật. Ruồi bị kích thích bởi mùi hương, ánh sáng do đó có thể diệt ruồi bằng các loại bẫy trên.

Phương pháp hóa học

Sử dụng bả diệt ruồi: Bả có tính chất dẫn dụ và khi tiếp xúc sẽ gây cái chết nhanh chóng.
Phun hóa chất: Phun tồn lưu hóa chất diệt ruồi nhằm tiêu diệt tận gốc và phòng ngừa ruồi quay lại trong thời gian dài.

Đối với những khu vực rộng, mật độ ruồi nhiều mà không thể sử dụng phương pháp diệt thủ công. Quý khách hàng có thể áp dụng phương pháp hóa học thông qua các loại thuốc diệt ruồi. Hoặc sử dụng dịch vụ diệt ruồi triệt để tại các công ty diệt côn trùng uy tín.
Dịch vụ diệt ruồi tại nhà tận gốc ha3
Một số loại thuốc diệt ruồi tận gốc trong nhà được khuyên dùng trên thị trường đó là: Thuốc diệt ruồi Quick Bayt, Thuốc diệt ruồi vàng đục trái Vizubon-D (áp dụng với diệt ruồi vàng), Thuốc diệt ruồi Agita (có thể diệt cả ruồi giấm, diệt ruồi cống và trứng ruồi), Thuốc diệt ruồi Proly 2.5 CS, Thuốc xịt diệt ruồi DODOLALA (thuốc được sử dụng phổ biến trên thị trường). Với mỗi loại thuốc khác nhau thì công dụng và hiệu quả mà nó mang lại cũng có chút khác biệt, vì vậy trước khi dùng thuốc diệt ruồi bạn cần tham khảo thêm ý kiến của người có chuyên môn về liều lượng hợp lí và đảm bảo sự an toàn cho những người xung quanh.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt ruồi tận gốc triệt để tại các Công ty diệt côn trùng uy tín với các hình thức như: sử dụng bả diệt ruồi, phun tồn lưu, phun không gian, phun các khu vực xung quanh, tiêu diệt triệt để ổ ruồi… một cách nhanh chóng và an toàn.

Câu hỏi thường gặp và lời cam kết dịch vụ.

1. Dịch vụ diệt ruồi có được bảo hành hay không?
=> Có bảo hành dịch vụ diệt ruồi từ 1 cho đến 3 tháng.
2. Thuốc có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?
=> Chúng sử dụng các loại thuốc đã được kiểm định nên an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.
3. Chi phí cho một lần diệt là bao nhiêu?
=> Chi phí tùy thuộc vào loại thuốc sử dụng, diện tích cần phun mà nhân viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho bạn
4. Bao lâu thì cần diệt một lần?
=> Ruồi là loài trung gian gây ra các bệnh nguy hiểm. Bạn cần diệt ruồi ngay khi thấy chúng xuất hiện hoặc diệt định kỳ từ 4-6 tháng một lần.
5. Công ty cung cấp dịch vụ ở đâu?
=> Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt ruồi tại TP Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute