Diệt gián đức tận gốc

Bạn đang tìm hiểu về cách diệt gián đứng. Gián Đức dường như đã trở thành nỗi sợ hãi của rất nhiều người. Chúng có kích thước nhỏ, không bay được nhưng di chuyển cực nhanh và đẻ rất “say”. Gián Đức liên quan đến sự bùng phát bệnh tật. Chúng không chỉ gây bệnh tiêu chảy, kiết lỵ mà còn chứa chất gây dị ứng, mẩn đỏ da, mắt chảy nước, hắt hơi, ngạt mũi và bệnh hen suyễn. Đó cũng chính là lý do, những cách diệt thông thường không được hiệu quả. Bài viết dưới đây là những cách diệt gián Đức sinh học, an toàn và hiệu quả. Các bạn nên tham khảo nhé:

GIÁN ĐỨC ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Gián Đức là loài gián có kích thước nhỏ hơn nhiều so với gián thông thường. Chúng thường sống nơi ẩm ướt như bếp, nhà vệ sinh, trong kẹt hốc tối, gần nguồn thức ăn,… Chúng sinh sản rất nhanh và khó diệt, chỉ cần có nước là chúng có thể sống đến 1 tháng mà không cần thức ăn.
Dịch vụ gián Đức tận gốc ha1
Gọi tên là gián Đức vì thời trước, các nhà khoa học nhầm tưởng nó tới từ Châu Âu. Lần thứ hai đi lần dấu gián Đức, người ta tìm được tới Đông Bắc Châu Phi. Nhưng đến lần thứ ba, những bằng chứng mới cho thấy gián Đức đến từ Đông Nam Á. Nhưng đến lúc này thì lỡ gọi là gián Đức mất rồi, nên cứ gọi luôn để tránh nhầm sang loài gián Châu Á ta thường thấy.
Nguy cơ nhiễm bệnh: Gián Đức chuyên chở các mầm bệnh và vi khuẩn gây bệnh từ nhiều nơi khác nhau, phổ biến nhất là E. coli, Salmonella, Shigella… chúng có thể gây ra chứng viêm phổi và lây nhiễm ký sinh trùng như sán, giun,… Khi vào nhà chúng sẽ rải rác mầm bệnh khắp nơi như thức ăn thừa, dao, thớt, dụng cụ nấu ăn,… Nếu không để ý thì vô tình dùng các vật dụng này nấu ăn sẽ dẫn đến nhiễm bệnh.
Gây dị ứng: Vì chất thải của gián Đức có mùi hôi rất khó chịu.
Phá hoại đồ đạc: Gián Đức chủ yếu là chúng ăn thức ăn hữu cơ như đồ ăn thừa, thịt, cá,… Tuy nhiên chúng vẫn có thể ăn các vật dụng khác như sách vở, quần áo,… và để lại vi khuẩn gây bệnh.

NHỮNG CÁCH DIỆT GIÁN ĐỨC HIỆU QUẢ TẬN GỐC

Những cách diệt gián Đức tại nhà bằng bả pháp sinh học

Bả diệt gián giết chết chúng qua đường thức ăn, theo đó gián sẽ chết sau khi ăn bả từ sau 24 giờ. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả lây lan nhanh nên sẽ khiến gián chết hàng loạt chỉ với 1 con dính bả.

Cleanbait Power

Sản phẩm đến từ Hàn Quốc với công dụng diệt gián hiệu quả cao và có tác dụng kéo dài.
Bả diệt gián Đức Clenbait Power
Thuốc diệt Gián Đức Cleanbait Power có mùi thơm đặc trưng dễ dàng dẫn dụ gián ăn bả và chúng sẽ chết trong vòng 24h sau đó. Sản phẩm còn có ưu điểm lây lan, khi một con ăn bả về tổ sẽ truyền bệnh cho các cá thể khác, khiến chúng bị tiêu diệt hàng loạt.

Bả diệt gián Maxforce FC

Thuốc diệt gián Maxforce FC chuyên dụng tiêu diệt những loài gián nhỏ như Gián Đức. Là một sản phẩm của công ty Bayer – Thụy Sỹ Maxforce FC có hương thơm đặc trưng dẫn dụ loài gián vào bẫy một cách dễ dàng.
Dịch vụ gián Đức tận gốc ha2
Sản phẩm còn có tính năng lây lan cực mạnh, chỉ với một con ăn bả và quay về tổ mớm cho gián cohúngn khiến c bị lây lan bệnh nhanh chóng. Theo thời gian số lượng gián chết cũng sẽ dần tăng lên nếu số lượng cá thể trưởng thành ăn xác gián chết vì bả mồi.
Sản phẩm bả diệt gián qua đường thức ăn nên không gây hại cho môi trường. Tuy nhiên, bạn cần đặt mồi bả ở những nơi không có thực phẩm để hạn chế việc gián tiếp xúc thức ăn khi đã bị dính bã. Đồng thời nên tuyệt đối tránh xa tầm tay trẻ em.

Diệt bằng những phương pháp đơn giản, tự chế tại nhà.

Baking soda

Nguyên liệu này thường thấy trong gian bếp nhà bạn với nhiều công dụng. Và công dụng đặc biệt nhất chính là khả năng giết chết loài gián kích thước nhỏ.
Bạn chỉ cần trộn baking soda và đường theo tỷ lệ 1 : 1. Đặt hỗn hợp này vào những nơi mà gián hay di chuyển qua hoặc xuất hiện. Sử dụng baking soda và đường cũng giống như bả diệt gián. Sau khoảng 3 – 4 ngày bạn sẽ dễ dàng nhận thấy số lượng gián giảm đi đáng kể.

Bột Borax (bột giặt)

Borax thường được sử dụng cho việc làm sạch quần áo như bột giặt. Nếu gia đình bạn có bột giặt thì có thể sử dụng để diệt gián một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng axit boric với cách thực hiện tương tự.
Bột giăt
Cũng theo tỉ lệ 1 : 1 bạn trộn đường và bộ borax để có được combo diệt gián hoàn hảo. Sau đó đặt vào những nơi mà gián thường xuyên xuất hiện để dẫn dụ chúng ăn mồi. Hoặc bạn cũng có thể khuấy nước và bột Borax để tiêu diệt gián.
Bột borax sẽ phá hủy hệ thống tiêu hóa của gián khi chúng ăn phải. Sau một thời gian bạn sẽ thấy số lượng Gián Đức trong nhà giảm hẳn. Lúc này bạn nên tiếp tục tăng cường hoặc kết hợp với các loại thuốc diệt gián chuyên dụng để tăng hiệu quả và diệt chúng tận gốc.

Nhờ các công ty diệt cung cấp dịch vụ diệt gián đức chuyên nghiệp

Đây được xem là cách hiệu quả nhất, tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc trước khi sử dụng.
Bạn cần chọn công ty diệt côn trùng có uy tín, chuyên nghiệp. Yêu cầu được tư vấn để đảm bảo có thể an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ.
Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp
Đợt 1: Kiểm tra tổng thể các khu vực xử lý. Sử dụng Gel diệt gián Đức tận gốc chuyên dụng đặt vào các vị trí mà gián đang tập trung.
+ Công việc đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải quan sát kỹ, kiểm tra các hóc kẹt, kẽ bàn – tủ, phải hiểu rõ tập tính sống của loài gián Đức.
+ Gel hiệu quả nhất chuyên sử dụng trong dịch vụ diệt gián Đức là: CLean Bait Power (Hàn Quốc)
+ Mục đích của việc diệt gián bằng bả sinh học là để lây nhiễm dịch bệnh.
Đợt 2: Kiểm tra các khu vực đã dùng gel sau 07 ngày, nếu còn phát hiện gián. Chúng tôi sẽ đặt bả lần 2 hoặc phun tồn lưu hóa chất diệt côn trùng để tiêu diệt trứng và ấu trùng gián (nếu cần thiết)
Với loài gián vừa nhỏ người dễ luồn lách, di chuyển nhanh chóng và mắn đẻ như Gián Đức. Cần phải tiêu diệt tận gốc để tránh tình trạng chúng gây hại cho con người. Hãy chọn cho mình cách diệt Gián Đức phù hợp để không chỉ diệt tận gốc mà còn đảm bảo an toàn môi trường, sức khỏe con người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute