Diệt mối tận gốc sinh học

Các bạn đang tìm hiểu về dịch vụ diệt mối sinh học tận gốc, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loài mối và các làm sao để diệt tận gốc, diệt được mối chúa.

I. TÌM HIỂU QUA VỀ LOÀI MỐI

PHÁT HIỆN TỔ MỐI CHÍNH XÁC

Nếu muốn những cách diệt mối trong nhà có thể phát huy tác dụng. Trước hết bạn phải biết phương pháp tìm ra tổ mối chuẩn xác. Bởi không đơn giản như suy nghĩ của nhiều người, tìm ra vị trí mối sinh sống là một việc cần tới khá nhiều kiến thức cần thiết. Thông thường, chỗ nào có độ ẩm cao, đất lún xuống có hốc sâu hay đất bị đùn lên thì đó là tổ mối.

Đường đi của mối và tổ mối

Trên thực tế, mọi người thường phát hiện tổ mối ở những nơi gần đất hoặc tiếp xúc trực tiếp với đất. Như sàn nhà tầng trệt, bậc thềm,… Vì đất chính là “vật liệu” để loài côn trùng này làm tổ. Bên cạnh đó, các đồ dùng nội thất bằng gỗ – thức ăn yêu thích của loài mối. Như tủ, giường, bàn ghế hay thậm chí là cầu thang cũng là nơi được mối lựa chọn xây tổ.

Ngoài ra, để diệt mối tận gốc, bạn nên kiểm tra những nơi ẩm ướt như phòng tắm, phòng vệ sinh hay ống nước bị rò rỉ,… Ở nhiều hộ gia đình, vị trí xung quanh đường ống dẫn dây điện, dây cáp hay ở các góc tường cũng là những vị trí lý tưởng để đàn mối sinh sôi và phát triển.

BIỂU HIỆN BÊN NGOÀI CỦA TỔ MỐI LÀ GÌ?

Dấu hiệu đặc trưng để phát hiện tổ mối là những đường đi mà chúng tạo ra trong quá trình đi tìm kiếm thức ăn. Bạn có thể nhận ra những đường đi này bằng mắt thường, chúng thường được đắp kín đất bên ngoài. Đường đi của mối tuy có kích thước không lớn, nhưng lại khá dài để thuận tiện cho việc di chuyển của chúng.

Nếu đường hầm đất trên tường hoặc gỗ còn ẩm ướt. Chứng tỏ bên trong vẫn có nhiều mối sinh sống và di chuyển thường xuyên. Ngược lại, nếu đường hầm khô và dễ bong ra thì khả năng cao không có hoặc có ít mối bên trong đường hầm này.

Ở một số trường hợp, mối sống trực tiếp bên trong đồ gỗ hoặc thân tường mà không cần làm đường hầm. Lúc này, bạn có thể gõ nhẹ vào các vị trí nghi ngờ có mối. Nếu âm thanh nghe bục bục như bị rỗng bên trong. Thì có lẽ đây chính là nơi trú ngụ của một đàn mối đáng ghét. Khi đó, việc áp dụng cách diệt mối của bạn cũng trở nên khó khăn hơn nhiều lần.

Mối đang khiến bạn cảm thấy đau đầu? Loài côn trùng đáng ghét này đang phá hoại đồ dùng trong nhà. Khiến bạn phải bỏ ra nhiều chi phí để sửa sang hoặc mua mới? Hãy đến với dịch vụ diệt sinh học của chúng tôi.

II. QUY TRÌNH DIỆT MỐI SINH HỌC TẬN GỐC:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử mối chuyên dụng:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

cách đặt hộp nhử mối đúng cách

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

Rắc thuốc lây truyền sinh học tận gốc

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Termize 200sc (Hợp Trí – VN), Mythic 240 sc (CHLB Đức) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Thuốc diệt mối sinh học tận gốc Termize 200SC

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI SINH HỌC CỦA CHÚNG TÔI

a) Khảo sát và thi công diệt mối:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-3 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.
– Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.

b) Các loại thuốc diệt mối và công cụ hỗ trợ để diệt mối sinh học.

Thuốc diệt mối tận gốc hiện nay đang sử dụng phổ biến tại Hà Nội nói riêng, trên cả nước nói chung đều là những loại nỗi tiếng như:
– Hộp nhử mối chuyên dụng (Mồi nhử mối).
– Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.
– Thuốc diệt mối Termize 200 SC.
– Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
– Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.

Tất cả các loại thuốc diệt mối này này đều có giấy chứng nhận CO của nhà mấy và CQ của cục bảo vệ thực vật Hà Nội cho phép sử dụng.

Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối dưới nền móng công trình xây dựng.

– Diệt tổ mối khi phát hiện lúc đào móng làm nhà hay xây công trình mới.
Nếu có thể chúng ta đào luôn tổ mối lên và láy nguyên tổ mối lên (lấy cục đất cứng chứa con mối chúa). Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc diệt mối Termize 200sc, Map Sedan pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất quy định. Tưới lên các ổ mối để tiêu diệt tổ mối.

Phun thuốc phòng chống cho nền móng

– Xử lý phòng chống mối nền móng công trình.
Phòng chống mối công trình xây dựng là một công đoạn trong quy trình xây dựng mới một công trình, nó gần như bắt buộc phải làm trong các công trình lớn của nhà nước cũng như của tư nhân.

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong.
– Sử dụng thuốc phòng chống mối: Termize 200sc, Map Sedan.
– Pha dung dịch tỉ lệ: Đúng quy định nhà sản xuất.
– Tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/ 1m tới hoặc 15 lit trên một chân trụ.

Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong.
(Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm. Đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tráng hồ để lót gạch nền)
– Sử dụng thuốc phòng chống mối: Termize 200sc, Map Sedan.
– Tỉ lệ tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẳn / m2
Ngoài ra tại bước này chúng ta có thể dùng thuốc phòng chống mối PMS (dạng bột) rải đều 1 đến 2kg cho 1m2.

CAM KẾT DỊCH VỤ DIỆT MỐI SINH HỌC TẬN GỐC, PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 2 đến 10 năm. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Liên hệ diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học tại Hà Nội.
Công ty chúng tội cung cấp dich vụ diệt mối trên toàn TP Hà Nội. cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0961.332.696 (MR. Hùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute